Xi mạ Inox ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Xi mạ Inox ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Xi mạ Inox ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH TM XNK SONXI
Xi mạ Inox ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh

XI MẠ INOX

Bạn có nhu cầu xi mạ Inox? Bạn chưa biết phải xi mạ Inox ở đâu? Tại Thành phố Hồ Chí Minh đơn vị nào xi mạ Inox chuyên nghiệp và uy tín?

Sản phẩm Inox của bạn từ trước đến giờ chỉ có 1 màu trắng đơn điệu. Bạn có muốn chúng khoác lên mình 1 diện mạo mới, 1 màu sắc mới để vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa gia tăng giá trị lên nhiều lần?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH TM XNK Ngôi Sao Trắng

xi ma inox

Ngôi Sao Trắng chuyên gia công xi mạ các sản phẩm được tạo thành từ chất liệu Inox và Inox nguyên liệu như Inox tấm, Inox cây,... phục vụ cho các ngành nghề: trang trí nội thấtthiết bị vệ sinhhàng tiêu dùngphụ tùng xe máygia công quảng cáo,...

Công nghệ xi mạ Inox là công nghệ PVD tiên tiến nhất hiện nay với lớp phủ Titanium bền bỉ sẽ mang lại cho sản phẩm của bạn sự sang trọng, quý phái cũng như gia tăng giá trị sản phẩm lên nhiều lần.

Kỹ thuật phối màu hiện đại bậc nhất Việt Nam mang lại cho sản phẩm của bạn sự phong phú về màu sắc với các dòng màu như: VÀNG , NÂUĐENXÁM và các dòng màu khác.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ, chúng tôi tạo ra những sản phẩm xi mạ Inox chất lượng cao, đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu khắt khe từ khách hàng.

Luôn luôn tự hoàn thiện nhằm mang đến sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý là tiêu chí hàng đầu mà Ngôi Sao Trắng luôn cam kết .

xi ma inox

 

Mọi yêu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TM XNK NGÔI SAO TRẮNG

Showroom VP: 497 Quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6274 2986 - 0938 59 69 09

Email: pvdcoasting@gmail.com

Website: http://xima.com.vn , http://whitestar.vn , http://sonxi.vn

Nhà máy: 226E/2 An Phú 17, Khu phố 1B, P.An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: (0274) 6504373

Chia sẻ: