TRÁNG PHỦ TITANIUM

TRÁNG PHỦ TITANIUM

TRÁNG PHỦ TITANIUM

CÔNG TY TNHH TM XNK SONXI
TRÁNG PHỦ TITANIUM

*Ngày nay khoa học ứng dụng công nghệ màng mỏng Vượt trội hơn tất cả các kim loại khác đó chính là Titanium 

Titanium trong y khoa được xử lý bởi dòng điện cao áp, loại bỏ hết mọi lớp bề mặt và cho ghép thành một lớp oxide bảo vệ mới tươi nguyên. Qua đó ta dễ dàng nhận biết titanium nó có thuộc tính trơ và không độc hại nên nó đã tồn tại trong cơ thể người dưới những hình thức như: khớp hông thay thế, chốt bắt xương gãy và miếng vá sọ nứt mà không gây một tác dụng phụ nào khác cho cơ thể người.

KHOP HANG TITANIUM

Với tính năng ưu việt chống lại sự ăn mòn cao của nước biển, titanium đã được sử dụng như một lớp bảo vệ hiệu quả nhất, mang tính ứng dụng cao trong việc chống làm phân hủy bào mòn bề mặt của các vật dụng được sử dụng trong ngành hàng hải, ngành khai thác dầu khí như: thân tàu, chân vịt, trục động cơ, giàn khung, bệ đỡ giàn khoan trên biển. Và đặc biệt được ứng dụng chống ăn mòn cho lớp vỏ tàu ngầm.

Bạn có thể hiểu oxide titanium như một lớp bảo vệ tốt nhất cho bề mặt kim loại chống lại tác động môi trường ngoài. Lớp áo oxide titanium này sẽ tăng kích thước bề mặt dày từ khoảng hai nano mét ban đầu lên đến 25 nano mét trong vòng 4 năm tính từ khi kim loại được phủ oxide Titanium.

Với những tính năng trên, có thể thấy lớp phủ Titanium là lớp phủ ưu việt nhất trong ngành công nghiệp xi mạ hiện nay.

Công ty TNHH Ngôi Sao Trắng với 20 năm kinh nghiệm trong ngành xi mạ, là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ xi mạ PVD tại Việt Nam. Công nghệ PVD với lớp phủ Titanium bền bỉ giúp bảo vệ bề mặt, chống trầy xước và không bong tróc theo thời gian.

XI MẠ INOX

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TM XNK NGÔI SAO TRẮNG

Showroom: 497 Quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6274 2986 - 0938 59 69 09

email: pvdcoasting@gmail.com

Website: http://xima.com.vn , http://whitestar.vn

Nhà máy: 226E/2 An Phú 17, Khu phố 1B, P.An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: (0274) 6504373

Chia sẻ: