Ngôi sao Trắng - Đối tác xi mạ Inox tin cậy của Phở 24

Ngôi sao Trắng - Đối tác xi mạ Inox tin cậy của Phở 24

Ngôi sao Trắng - Đối tác xi mạ Inox tin cậy của Phở 24

CÔNG TY TNHH TM XNK SONXI
Ngôi sao Trắng - Đối tác xi mạ Inox tin cậy của Phở 24

Ngôi Sao Trắng - Đối tác xi mạ Inox tin cậy của thương hiệu Phở 24

Phở 24 - thương hiệu tiên phong trong hệ thống chuỗi cửa hàng phở chuyên nghiệp tại Việt Nam từ năm 2003 và là một trong những thương hiệu Việt đầu tiên đặt chân đến thị trường nước ngoài. Năm 2015, Phở 24 bắt đầu quá trình chuyển hóa lên thế hệ thứ 2 (2G). Cửa hàng Phở 24 2G hiện đại hơn với không gian mở, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi. Những cửa hàng Phở 24 2G bắt đầu mọc lên khắp TP HCM và đã tạo nên bước đột phá lớn trong giới yêu phở.

xi ma inox

Một trong những điểm nhấn của cửa hàng Phở 24 2G là những nồi nấu phở được xi mạ. Để đảm bảo an toàn về Vệ Sinh Thực Phẩm, Phở 24 đã rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn công nghệ xi mạ Inox. Sau thời gian tìm hiểu, công nghệ PVD đã được Phở 24 lựa chọn vì những ưu điểm nổi trội và đặc biệt là ưu điểm quy trình gia công xi mạ hoàn toàn không có hóa chất, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

xi ma Inox

xi ma inox

Với uy tín được tạo dựng trong suốt gần 10 năm hoạt động, Ngôi Sao Trắng đã được Phở 24 tin tưởng lựa chọn làm đối tác xi mạ Inox các thiết bị tại chuỗi cửa hàng Phở 24 2G trên toàn quốc. Là đơn vị đứng đầu về công nghệ PVD cộng với đội ngũ kỹ thuật trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành, các sản phẩm được Ngôi Sao Trắng gia công đều có hình thức đẹp, sang trọng, chất lượng đảm bảo cộng với chế độ bảo hành chu đáo. Phở 24 hoàn toàn hài lòng khi xi mạ Inox tại Ngôi Sao Trắng.

xi ma inox

Bạn có nhu cầu xi mạ Inox?

Sản phẩm Inox của bạn từ trước đến giờ chỉ có 1 màu trắng đơn điệu. Bạn muốn chúng khoác lên mình 1 diện mạo mới, 1 màu sắc mới để vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa gia tăng giá trị lên nhiều lần.

Bạn hãy đến với chúng tôi: Công ty TNHH TM XNK Ngôi Sao Trắng

 

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TM XNK NGÔI SAO TRẮNG

Showroom: 497 Quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6274 2986 - 0938 59 69 09

email: pvdcoasting@gmail.com

Website: http://xima.com.vn , http://whitestar.vn , http://sonxi.vn

Nhà máy: 226E/2 An Phú 17, Khu phố 1B, P.An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: (0274) 6504373

Chia sẻ: