NGÔI SAO TRẮNG CÔNG TY XI MẠ GIÁ RẺ HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN NHẤT VIỆT NAM

NGÔI SAO TRẮNG CÔNG TY XI MẠ GIÁ RẺ HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN NHẤT VIỆT NAM

NGÔI SAO TRẮNG CÔNG TY XI MẠ GIÁ RẺ HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN NHẤT VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH TM XNK SONXI
NGÔI SAO TRẮNG CÔNG TY XI MẠ GIÁ RẺ HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN NHẤT VIỆT NAM

                                              NGÔI SAO TRẮNG CÔNG TY XI MẠ GIÁ RẺ HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN NHẤT VIỆT NAM

Để đáp ứng nhu cầu nhằm hoàn thiện và đổi mới cuộc sống của con người theo kịp thời đại công nghiệp hóa, xã hội hóa thì dịch vụ xi mạ, xi mạ kim loại đang trở thành một dịch vụ phát triển nổi bật nhất hiện nay, và được nhiều người quan tâm đến.

 

Có thể nói, công nghệ xi mạ không những mang đến cho con người những sản phẩm cao cấp, sang trọng mà còn nâng cao được giá trị sản phẩm. Để tìm một công ty xi mạ kim loại đảm bảo chất lượng rẻ và con uy tín trên trên trường là một vấn đề được nhiều doanh nghiệp săn tìm. Bạn hãy đến với Ngôi Sao Trắng chúng tôi, với kỹ thuật phối hợp màu hiện đại bậc nhất Việt Nam đem lại cho sản phẩm phong phú và đa dạng về màu sắc với các dòng màu như: vàng, đen, nâu, xanh tím, vàng hồng, 7 màu và các dòng màu khác, cộng thêm những trang thiết bị hiện đại tiên tiến bật nhất Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm, kèm theo là những sản phẩm chất lượng, sang trọng, quý phái, nổi bật và đặc biệt hơn là có tuổi thọ rất cao.

 

 Hiện nay, Ngôi Sao Trắng được biết là công ty xi mạ vàng giá rẻ hiện đại tiên tiến nhất Việt Nam đứng đầu và tiên phong trong dịch vụ xi mạ kim loại, gia công xi mạ nữ trang, thiết bị vệ sinhvới những thiết bị và phương tiện hiện đại nhất Việt Nam, Ngôi Sao Trắng còn là công ty sản xuất máy xi mạ chân không PVD đầu tiên trên thị trường Việt Nam, tất cả các sản phẩm của Ngôi Sao Trắng được phủ bên ngoài một lớp phủ màng nano, làm cho sản phẩm có được vẻ đẹp nổi bật, cao cấp sang trọng và quý phái hơn, giúp nâng cao độ bền cho sản phẩm, giúp làm tăng khả năng chịu bào mòn những yếu tố tác động từ môi trường, đảm bảo sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian. Bên cạnh đó, Ngôi Sao Trắng còn nhận gia công các thiết bị nội thất, thiết bị vệ sinh mạ vàng cao cấpNgôi sao Trắng luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, bền bỉ nhất, đẹp nhất, đảm bảo an toàn và độ bền khi đưa vào sử dụng. Mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sinh hoạt mới, tạo nên sự trang trọng góp phần trang trí để hoàn thiện không gian sống của con người.

Với những Công nghệ xi mạ vàng hiện đại nhất trên thị trường Việt Nam, những sản phẩm của Ngôi Sao Trắng có tuổi thọ rất cao so với các loại xi mạ khác, cạnh tranh được với các thiết bị xi mạ nhập khẩu khác trên thị trường Việt Nam. Chính vì thế, Ngôi Sao Trắng được biết đến là Thương hiệu xi mạ giá rẻ hiện đại nhất Việt Nam.

Khi đến với Ngôi Sao Trắng bạn sẽ yên tâm với chất lượng sản phẩm và không phải lo ngại gì về giá cả nhé !

Ngôi Sao Trắng cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TM XNK NGÔI SAO TRẮNG

Showroom: 497 Quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6274 2986 - 0938 59 69 09

email: pvdcoasting@gmail.com

Website: http://xima.com.vn , http://whitestar.vn , http://sonxi.vn

Nhà máy: 226E/2 An Phú 17, Khu phố 1B, P.An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0938 59 69 09 - 0966 29 38 31 - 0909 08 97 09

Chia sẻ: