CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG SỨC KIM HOÀN SONXI®

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG SỨC KIM HOÀN SONXI®

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG SỨC KIM HOÀN SONXI®

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG SỨC KIM HOÀN SONXI®
Giới thiệu

 CHẶNG ĐƯỜNG TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ MẠ PHỦ HÀNG ĐẦU CỦA

CÔNG TY TNHH TM-XNK SONXI

** Cuối năm 2008, giữa những khó khăn bộn bề của nền kinh tế do cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu bắt đầu tác động, chúng tôi – những kỹ sư và công nhân trẻ trong ngành nữ trang – đã cùng nhau thành lập Công ty TNHH Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu NGÔI SAO TRẮNG với hoài bão tạo ra những sản phẩm nữ trang đẹp nhất cho người tiêu dùng và dành lại thị trường vốn đang bị chiếm lĩnh bởi hàng nhập khẩu.

** Ngày 11/11/2008 Công ty TNHH Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu NGÔI SAO TRẮNG được thành lập chỉ với 4 thành viên đầu tiên tại địa chỉ E8/29A Thới Hòa, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.

** Thời gian ban đầu, với nguồn lực và nhân sự có hạn, NGÔI SAO TRẮNG chỉ thực hiện công đoạn gia công xi mạ nữ trang theo yêu cầu của khách hàng. Từng bước một vượt qua những khó khăn thử thách, với lòng tận tụy và ham học hỏi trong nghề, NGÔI SAO TRẮNG đã tiến thêm một bước, sản xuất hoàn thiện các sản phẩm nữ trang hoàn chỉnh. Được sự tin tưởng của khách hàng bởi mẫu mã đa dạng và chất lượng ổn định, NGÔI SAO TRẮNG đã mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm ngày càng hoàn thiện năng lực sản xuất, đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Từ đây, các sản phẩm nữ trang của NGÔI SAO TRẮNG đã dần chiếm lĩnh thị trường nữ trang thời trang, đánh bật sản phẩm nhập khẩu, dành lại thị phần cho sản phẩm sản xuất trong nước. Thương hiệu NGÔI SAO TRẮNG được khẳng định và trở thành đối tác gia công trang sức tại Việt Nam .

** Năm 2012, nhận thấy nhu cầu rất lớn của thị trường đối với ngành gia công xi mạ trên chất liệu Inox mà xi mạ theo cách truyền thống (mạ điện) không đáp ứng được, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và dày dạn kinh nghiệm sẵn có, NGÔI SAO TRẮNG đã từng bước tìm tòi nghiên cứu, cử cán bộ kỹ thuật ra nước ngoài học tập, nhập khẩu máy móc thiết bị về công nghệ mạ phủ PVD (Physical Vapour Deposition – Bay hơi vật lý lắng đọng trong môi trường chân không).

** Công nghệ mạ phủ PVD (bay hơi lắng đọng vật lý) thuộc nhóm xi mạ công nghệ cao tại các nước phát triển và được ứng dụng để tăng độ cứng, chịu mài mòn và khả năng chống ôxi hóa bề mặt các loại sản phẩm. Trên thế giới lớp phủ PVD được ứng dụng trong những ngành có tỷ trọng chất xám công nghệ cao nhất như: Hàng không - vũ trụ, cơ khí chính xác, sản xuất ôtô, dụng cụ y tế, thực phẩm, viễn thông và công nghiệp Quốc phòng.

** Đến năm 2013, sau biết bao khó khăn với những thử nghiệm thất bại, NGÔI SAO TRẮNG đã thương mại hóa được CÔNG NGHỆ MẠ PHỦ PVD và mở ra phân xưởng thứ 2 chuyên gia công xi mạ theo theo công nghệ PVD tại số 497 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân,TP.HCM. Cùng năm đó, NGÔI SAO TRẮNG đã đầu tư mở xưởng xi mạ theo công nghệ Chrome tại cùng địa chỉ trên. Như vậy, với việc sở hữu 2 công nghệ xi mạ tiên tiến nhất cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ truyền thống, NGÔI SAO TRẮNG đã trở thành lá cờ đầu trong ngành gia công xi mạ tại Việt Nam.

** Là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ PVD tại thị trường Việt Nam, NGÔI SAO TRẮNG đã mang đến giải pháp cho rất nhiều lĩnh vực sản xuất sử dụng như: dụng cụ cắt gọt, thiết bị gia dụng, trang trí nội thất. Trước đây khi muốn xi mạ theo này các nhà sản xuất đều phải đem đi gia công tại nước ngoài (thường là Đài loan,Trung Quốc), rất tốn kém về thời gian và chi phí vận chuyển. Từ khi công nghệ mạ phủ PVD được áp dụng tại Việt Nam bởi NGÔI SAO TRẮNG, các nhà sản xuất đã có một đối tác tin cậy để gia công xi mạ ngay trong nước, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cũng như giảm thiểu được rủi ro sản phẩm không hoàn thiện, qua đó, đáp ứng tốt hơn các yêu cầu từ khách hàng cũng như gia tăng lợi nhuận. Có thể nói, NGÔI SAO TRẮNG đã góp một phần nhỏ trong việc gia tăng giá trị trong chuỗi giá trị của sản phẩm nội địa, giảm thiểu sự phụ thuộc vào sản phẩm nhập khẩu.

lo go SONXI

** Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, NGÔI SAO TRẮNG không ngừng đầu tư trang thiết bị, nâng cao năng lực sản xuất. Đầu năm 2017, Công ty đã tiến hành sãn xuất thành công máy mạ phủ PVD có dung tích buồng chứa lớn nhất Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực trang trí nội thất với những sản phẩm kích thước lớn. 

** Do yêu cầu phát triển sản xuất, cùng thời điểm trên, NGÔI SAO TRẮNG đã thành lập phân xưởng mới về gia công xi mạ ứng dụng công nghệ PVD vào sản xuất, gia công tráng phủ kim loại, phủ cứng dụng cụ cơ khí,  mang thương hiệu SONXI tại địa chỉ: 226E/2 An Phú 17, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

                                            Luôn luôn tự hoàn thiện nhằm mang đến sản phẩm chất lượng TỐT cho khách hàng

                          BẮT ĐẦU TỪ 1/1/2019 CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỔI TÊN THÀNH: CÔNG TY TNHH TM XNK SONXI

BẮT ĐẦU TỪ 05/06/2024 CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỔI TÊN THÀNH : CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG SỨC KIM HOÀN SONXI®

                                                                                                                                                                                                                                           Giám đốc

LÊ VĂN SƠN

Chia sẻ